08 86018833 Z Chat zalo

Nhà máy Công ty Cổ phần Việt Thanh VnC

Việt Thanh VnC xây dựng nhà máy hiện đại, bố trí tại xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa với quy mô trên 20.000 m2 nhà xưởng. Nhà máy được đầu tư các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình.

Với mục tiêu luôn phát triển bền vững đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, và đạt thẩm mỹ cao nhất Việt Thanh VnC luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường trong nước về ứng dụng công nghệ, hiện đại bậc nhất trong việc sản xuất và chế tác đá tự nhiên.

Mỗi công đoạn trong các khâu sản xuất đều được thực hiện tự động hóa trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới.
Sản phẩm được hoàn thiện bằng bàn tay của đội ngũ chuyên gia kết hợp với đội ngũ lao động lành nghề giàu kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, đầy trách nhiệm. Đem đến khách hàng những giá trị tinh tế, chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lao động của Việt Thanh VnC khẳng định sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

Không ngừng cải tiến hệ thống chất lượng, nâng cao năng lực cán bộ công nhân viên. Cải thiện điều kiện làm việc nhằm tăng năng suất lao động, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
Hạn chế thấp nhất sai sót trong chất lượng – dịch vụ của công ty.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG :

Việt Thanh VnC luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp với các yêu cầu chính đáng và đã thỏa thuận với phương châm: chính xác – trung thực – kịp thời.
Mỗi thành viên trong công ty Việt Thanh VnC cam kết thực hiện chính sách chất lượng trong công việc,đảm bảo toàn bộ quy trình sẽ thực hiện nghiêm túc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *